time Bây giờ là:
- 18/04/2024

Chuyến Xe Về Quê OKVIP | Mùa Xuân Về Đến Mọi Nhà

Vô số chương trình ý nghĩa được liên minh OKVIP tổ chức thời gian tết 2024 cận kề được sự hưởng ứng của nhiều nhà hảo tâm cũng như cộng đồng. Hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi nhìn lại chương trình chuyến xe về quê OKVIP được tổ chức để đem đến đến sự sum vầy cho những gia đình khó khăn miền Trung.

Ý tưởng tình thương: “Chuyến xe về quê OKVIP”

Chương trình về quê đón tết với chuyến xe yêu thương
Chương trình về quê đón tết với chuyến xe yêu thương

Mỗi dịp tết đến chính là thời điểm nao nức của người dân phương Đông và nhất tại Việt Nam. Gặp gỡ người thân, sum vầy bên mâm cỗ nhỏ ấm áp và cùng nhau đón tết luôn hiển hiện trong trí tưởng tượng của những người con xa xứ làm ăn ở Sài Gòn.

Nhưng sau mùa dịch Covid vằ qua, số lượng gánh nặng đã được thêm vào rất nhiều cho những đứa con miền Trung này. Sự sụt giảm việc làm, cắt lương, chi phí sinh hoạt, lạm phát tăng. Con đường về quê chưa bao giờ khó khăn đến như vậy.

Những nỗi niềm của người lao động đã được OKVIP thấu hiểu và liên minh đã đem đến một sự kiện ý nghĩa mang tên “Chuyến xe về quê OKVIP”. Một lần nữa, các gia đình miền Trung lại có thể ấm áp bên nhau và trao nhau những tình cảm tốt đẹp trong dịp tết này. Với hàng nghìn món quà tinh thần cùng những tấm vé trao tay, sự kiện đã nhận được nhiều sự phấn khởi và những giọt nước mắt vui mừng của các cá nhân tham gia.

Chi tiết sự kiện Chuyến xe về quê OKVIP

Sự kiện nhân văn đưa người dân khó khăn về đón tết
Sự kiện nhân văn đưa người dân khó khăn về đón tết

Rạng sáng ngày 04/02/2023, liên minh OKVIP đã nhanh chóng chuẩn bị để trao tay hơn 200 món quà gồm những gói bánh chưng, tiền mặt, gạo,… Quá trình chuẩn bị diễn ra nhanh chóng và chỉ mất 1 ngày để hoàn thành tất cả các công đoạn.

05.02.2023, sự kiện chính thức được khai mạc lúc 8h sáng tại cơ sở quận Tân BÌnh thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã ghi nhận được sự háo hức của người tham gia với viện có mặt từ rạng sáng. Bầu không khí ngày hôm đó bỗng nhiên trở nên tràn ngập sắc xuân ngày tết.

Tham gia với chương trình, các tiết mục văn nghệ đã được tổ chức để mang đến những món quà ý nghĩa tinh thần trước khi vào phần trao tay tấm vé chuyến xe về quê OKVIP.

Giá trị nhân văn và ý nghĩa lớn của chương trình chuyến xe về quê OKVIP

Trong giai đoạn cuối năm 2023, nền kinh tế vẫn đang hồi phục nên người lao động vẫn đang khó khăn đủ đường trong việc sinh hoạt và tiết kiệm. Các tấm vé yêu thương chính là cơ hội để liên minh OKVIP san sẻ và đóng góp cho xã hội mang đến sự thịnh vượng và giúp đỡ đất nước đi lên.

Mang trong mỗi tấm vé không chỉ là giá trị tiền mặt, chuyến xe về quê OKVIP còn là một động lực thúc đẩy mọi người đi lên, vực dậy đất nước và mang lại những thành công trong tương lai. Với sự kiện này, tình yêu thương được lan tỏa rộng hơn thúc đẩy tinh thần tương thân tương ái đến với các cá nhân và tập thể hảo tâm khác.

Kết luận

Với sự tài trợ mang tên: chuyến xe về quê OKVIP, Hoạt động từ thiện sự ấm cúng đã được lan tỏa ra, tình yêu thương, sự vui vẻ đã đến và rực rỡ hơn với các gia đình miền Trung. Ngoài kia còn vô số những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh không may mắn đang chờ đợi các nhà hảo tâm giúp đỡ. Vì thế, hãy cùng liên minh OKVIP dang rộng vòng tay để xây dựng 1 Việt nam vững mạnh và tràn đầy sự yêu thương nhé.